Tưng bừng ngày mở bán 02 block THE AQUA ba và AQUA4

Vị trí vàng độc tôn – trung tâm Quận I

Dự án Vinhomes Ba Son nằm trên tại số 02 đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Sài Gòn, trải dài dọc bên sông Thành Phố Sài Gòn, chính vì vậy mà Chung cư Vinhomes Ba Son có một vị trí vàng đúng giống câu ví của cổ nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. dự án Bán chung cư Vinhomes Ba Son đang được xây dựng với diện tích 30 ha, là v/trí đắc địa trên 03 cung đường.

Đường bộ: nằm giữa 2 phía giao cắt Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: D/A có vị trí Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc đến bến du thuyền sang trọng 5 sao
Đường sắt: tại vị trí Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River sẽ đặt ga số 03 của tuyến Metro 1 nối kết Bến Thành – Suối Tiên, dự định đưa vào khai thác năm 2018

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án Vinhomes Ba Son

Đặc biệt theo xây dựng của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 02 cũng được xây dựng nối liền con đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng đi thẳng về hướng khu vực Thủ Thiêm. Cũng giống như vậy t.gian chuyển dịch từ căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son đến khu kv trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ tầm 10 phút.

dự án cơ sở hạ tầng đô thị tầm vóc QG đang thực hiện này tạo ra bước đệm nâng cao giá trị Dự án Vinhomes Ba Son cất cánh trên thị trường Bất động sản năm 2016.

Tưng bừng ngày bán ra hai block THE AQUA ba & AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Luôn sau sự thành công tốt đẹp rạng rỡ khi mở bán 2 toà căn hộ The Aqua một và Aqua 2, TĐ Vingroup lại 1 lần nữa tạo ra lực hút khi chính thống ra mắt 02 block The Aqua lần cuối là Aqua 3 & Aqua 04 thuộc quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần mở bán trước, bạn vẫn chưa thể sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) tại phân khu AQUA, thì đây bảo đảm sẽ là thời cơ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thị trường ngày bán ra AQUA 03 và AQUA 4

Vinhomes Golden River được nói tới là một dự án tầm cỡ thuộc loại có giá do tập đoàn Vingroup đảm nhiệm CĐT với mô hình thành phố xanh giữa lòng thành phố. bên cạnh, trong giai đoạn này những chủ đầu tư đang ngày một chú trọng đến việc lựa chọn những dự án bất động sang trọng. Với những tiêu chí như đầy đủ tiện ích, biệt lập, đẳng cấp, sang trọng ở các vị trí được kim cương giữa lòng thành phố. Vinhomes Golden River xứng đáng là 01 kênh đầu tư chẳng thể bỏ lỡ đem tới tiền lãi trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công rạng rỡ của AQUA 01 & AQUA 2, chỉ trong t.gian vài ngày xuất hiện mà tỉ lệ bán ra khá tốt và có khá nhiều CĐT còn tiếc nuối khi không có thời cơ sở hữu 01 căn hộ chung cư ở đây. Tuy nhiên tập đoàn Vingroup cũng không khiến họ phải chờ đợi quá lâu, bởi vì ngày 07/5/2016 The AQUA 3 và AQUA 04 cũng đang được trình làng với sức mua khá tốt, tỉ lệ chốt căn khiến các chủ đầu tư bất ngờ.

G.thiệu về block AQUA 03 và AQUA 04

Căn hộ chung cư(CHCC) The AQUA 3 có 42 tầng. Với những loại căn hộ chung cư như cao cấp, penthouse & officetel có từ 1 tới 4 phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, tòa nhà có hai thang bộ, 08 cầu thang máy & 03 tầng hầm.

Căn hộ chung cư(CHCC) AQUA bốn có 36 tầng. Với những loại căn hộ chung cư(CHCC) như hiện đại, Penthouse, Officetel có từ 01 tới bốn phòng ngủ với 12 căn/ sàn. tòa nhà có 02 thang bộ, 8 thang máy & ba tầng hầm.

Cả 2 tòa căn hộ chung cư(CHCC) AQUA 3 & AQUA bốn đều có địa điểm độc tôn luôn giữa kv trung tâm của thành thị, chính vì vậy phân khu vực này đều được kế thừa vô cùng lớn về địa hình. Hơn nữa, hai mặt của block căn hộ đều được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn, kênh Thị Nghè lại được các nhà đầu tư và người tiêu dùng đánh giá cao hơn rất nhiều đối với các phân vùng khác trong dự án Vinhomes Golden River.

Phía Tây Bắc tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên
Hướng Tây Nam nối với căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp The luxury & vùng vi la The Victoria
Phía Đông Bắc giáp ranh block Landmark 81 và kênh Thị Nghè
Phía Đông Nam tiếp nối với khu vực đô thị trung tâm của quận Thủ Thiêm và bến thuyền.
Toàn bộ các căn hộ chung cư(CHCC) tại đây đều được design bởi các đơn vị thuộc loại số một toàn thế giới như Gensler, EDSA. Với mục đích đem tới cho dân cư khi định cư tại đây 01 k/gian sống chất lượng, đạt quy chuẩn quốc tế. Giữa block căn hộ chung cư(CHCC) AQUA ba – AQUA 4 & AQUA 1 – AQUA 02 được design với 02 hồ bơi to lớn. Bên cạnh còn có thêm 03 công viên đem đến k/gian sống thoáng mát và mát lành.

Miền Bắc với Chung cư Hà Nội Center Point & dự án khác của Vinhomes là Dự án Vinhomes Metropolis đang bán ra cũng đang nhận được hàng loạt sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường đứng im sản tạo ra áp lực cạnh tranh vô cùng lớn đòi hỏi những đơn vị đầu tư xây dựng phải thường xuyên đề ra các sản phẩm tốt nhất nhằm hài lòng mong muốn nhà ở định cư cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *