Tốc độ kết nối nhanh nhạy của iPhone 6

Nhờ có nền tảng iOS 8 mà tốc độ kết nối trên iPhone 5 được xử lý một cách nhanh chóng, công nghệ hỗ trợ TLE giúp iPhone 6 tăng hiệu suất làm việc và giúp người tiêu dùng kết nối được với toàn cầu. LTE là một phần mềm hỗ trợ kết nối không dây tăng tốc độ kết nối cho điện thoại của bạn.
Với TLE tốc độ kết nối Wifi sẽ tăng gấp 3 lần so với việc không sử dụng TLE, phần mềm này có chức năng ngắt kết nối tất cả các ứng dụng nền không dùng đến và từ đó tăng tốc độ chạy wifi, 3G…

Tốc độ kết nối nhanh nhạy của iPhone 6

Và điều đặc biệt là khi người sử dụng đi du lịch, công tác ở nước ngoài sẽ được TLE trên iphone 6 plus hỗ trợ miễn phí việc sử dụng mạng và đương nhiên tốc độ mạng luôn ổn định và nhanh chóng như ở nước. Thậm chí khi bạn gọi điện cũng không làm ngắt kết nối bởi vì đây là phần mềm hoạt động thường trực xuyên suốt cho đến khi bạn hủy bỏ không sử dụng nữa. Với tốc độ 200 Mbps bạn có thể dễ dàng tải video, ảnh, tệp tin có dung lượng lớn lên một cách nhanh chóng và không bị giảm chất lượng.

Tốc độ kết nối nhanh nhạy của iPhone 6

iPhone 6 được biết là một chiếc điện thoại đời iPhone mới với nhiều tính năng mới mẻ, tuy nhiên việc kết nối Wifi vẫn gặp sự cố không kết nối được do lỗi bắt sóng của điện thoại, Apple hiện tại vẫn chưa khắc phục được hiện tượng này dù ở một số điện thoại đời trước cũng từng xảy ra trường hợp tương tự. TLE chỉ giúp tăng tốc độ kết nối chứ không thể khắc phục lỗi không bắt được Wifi, đây cũng chính là hạn chế mà TLE chưa thể phát triển và phục hồi được, đại diện của Apple đã cho biết họ đang lên kế hoạch nâng cấp TLE để giúp việc sử dụng kết nối không dây được thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *