Tiềm năng phát triển của nhà đất quận 8 thành phố HCM

Quận 8 thành phố nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa những khu đô thị đang phát triển nhất (Q.1, Q.5, Q.6, Q.4) và khu đô thị mới Nam Thành phố Hồ Chí Minh (khu vực bán nhà quận 7).

Với rất nhiều những tác động tích cực, từ việc nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, ý thức cải thiện môi trường sống trên mọi lĩnh vực, thì những hành động hiện nay của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây như: việc nạo vét kênh rạch; thả cá; giải tỏa các khu nhà ổ chuột mục nát để trả lại diện mạo mới mẻ và môi trường sống xanh sạch cho thành phố đã góp phần nào làm đánh thức được những tiềm năng và tạo lực đẩy mạnh mẽ cho việc phát triển chung của quận 8.

Khu vực bán nhà quận 8 đnag được ghi nhận rất tốt

Điển hình, việc triển khai & phục hồi du lịch đường sông, là một trong những sản phẩm có thể nói là chiến lược trong định hướng phát triển các sản phẩm đầy thách thức nhưng cũng tiềm năng của Tp.HCM. Một trong các ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp nhiều GDP cho thành phố HCM nói chung và quận 8 nói riêng. Khi thực hiện  điều này, đồng nghĩa cùng với việc giao thương và tiềm năng về du lịch của quận 8 sẽ ngày càng có cơ sở để ta tin tưởng bởi vì hệ thống kênh ngòi chằng chịt đã có sẵn.

Đối với những người sống xu quanh cầu Chữ Y, hay Đại lộ Đông Tây; Đại lộ Võ Văn Kiệt, họ sẽ rất tự hào và nhận thấy rõ được những biến chuyển rất tích cực về môi trường; thông thương ; chất lượng sống củanhững người dân của khu vực này cũng sẽ được nâng lên so với trước kia.

Theo như nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong thời gian sắp tới, quận 8 sẽ trở thành 1 “điểm nóng” phát triển BĐS của thành phố, nhờ vào lợi thế hạ tầng, giao thương và kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm TP và các tỉnh, thành phía Nam lân cận. Hơn thế , với đặc điểm có khá nhiều sông kênh rạch, không khí trong lành sẽ là 1 lựa chọn ưu tiên cho người đầu tư và chọn nơi này làm chốn an cư.

………..

Bạn đọc xem thêm tin bán nhà quận 9, quận 10,… tại trang thông tin http://trangtriphongtam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *