Phòng tắm 4m2 với thiết kế đẹp

Thiết kế phòng tắm 4m2 vừa đẹp, vừa đơn giản   

Phòng tắm là nơi chúng ta xả gột sạch những bụi bặm, căng thẳng sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Vì thế nếu được sử dụng một phòng tắm đẹp, nhiều tiện ích sẽ giúp chúng thoải mái, thư thái xóa tan đi sự mệt mỏi và nhanh chóng hồi sức khỏe.

Hiên nay ở các thành phố lớn với diện tích đất nhỏ hẹp, số lượng dân cư đông đúc nên giá đất đẩy lên khá cao vì thế không phải ai cũng có khả năng mua được đất rộng rãi để ở.

Do đó diện tích sử dụng cho khu công trình phụ được cắt giảm đi, phổ biến hiện nay đa số là công trình phụ có diện tích từ 2-4 m2. Nhưng để thiết kế đươc phòng tắm nhỏ và tiện lợi này không phải gia đình nào cũng biết cách làm.

Cho nên hôm nay Trangtriphongtam.com xin chia sẻ cho các bạn cách thiết kế được một phòng tắm chỉ 4m2 nhưng vô cùng đơn giản, đẹp và tiện lợi dưới đây.

Bản thiết kế phòng tắm 4m2 

Bản thiết kế phòng tắm 4m2

Chọn màu sắc thiết kế cho phòng tắm 4m2

Muốn căn phòng tắm không mấy rộng dãi này được tươi sáng, sang trọng và rộng rãi hơn thì chúng ta sử dụng màu ghi làm chủ đạo, vàng chanh làm điểm nhấn cộng với một chút màu nâu và trắng là hợp lí nhất.

Phòng tắm 4m2 với thiết kế đẹp

Phòng tắm 4m2 với thiết kế đẹp

Tường phòng tắm bạn lát gạch hoa theo các màu sắc đã chọn, với sàn bạn nên chọn gạch chống trơn để đảo bảo an toàn cho gia đình, trần bạn nên sơn bằng loại sơn chịu nóng, ẩm tốt phù hợp cho phòng tắm nhé.

Bố trí cho phòng tắm 4m2

Để phòng tắm 4m2 này trông gọn gàng và thoáng đãng thì ngoài khu vòi tắm hoa sen, bồn rửa, bồn cầu các bạn nên sử sự hệ thống lưu trữ đồ bằng các tủ đựng g bên dưới bồn rửa, kết hợp giá treo tường, giá đựng, giá âm tường làm vách ngăn sẽ tiết kiệm không gian mà vẫn đẹp.

Không gian tắm tiện lợi

Không gian tắm tiện lợi

Bồn cầu thì bạn nên sử dụng loại treo tường và kết hợp luôn với vách ngăn phòng tắm ở trong cùng cho tiết kiệm diện tích và kín đáo. Trong khí đó vách ngăn làm hộc tủ vừa có có thể chứa được cái vật dụng cần thiết.

Bố trí đẹp, tiện lợi và gọn gàng cho phòng tắm 4m2

Bố trí đẹp, tiện lợi và gọn gàng cho phòng tắm 4m2

Với khu bồn rửa bạn có thể lắp thêm giá chìm đựng các vật dụng cá nhân vật dụng phòng tắm như: Kem đánh răng, bàn chài đánh răng, cốc đáng răng, dầu gội đầu, sữa rửa mặt… ở bên trên và lắp tủ đựng đồ phí dưới để đựng khăn tắm, chai lọ nước tẩy rửa…

Như vậy với việc bố trí và thiết kế phòng tắm 4m2 bên trên sẽ tạo cho gia đình bạn một phòng tắm tiện lợi, sang trọng, gọn gàng, sạch sẽ và thoải mái rất tốt cho sức khỏe của bạn. Cuối cùng trang trí phòng tắm xin chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.