Thị trường địa ốc Anh Quốc

Ngoài tình hình diễn biến bất động sản, mua bán nhà trong nước. CHúng tôi còn đi tìm hiểu phân tích diễn biến thị trường bất động sản tại các nước lớn trên thế giới.
Hiện nay thì giá nhà đất tại nhiều vùng quê nước Anh đang đặc biệt nóng khi mà những tỷ phú có xu hướng thích rời xa các đô thị phồn hoa để về vùng quê sinh sống.

nhà đất

Ngôi nhà được rao bán tới 40 tỷ Việt

Những ngôi làng tại các miền quê nước Anh đang có sức hút khá lớn đối với nhiều nhiều tỷ phú khi họ có xu hướng muốn rời xa cuộc sống hối hả, và nhộn nhịp tại thành thị và muốn trở về với sự yên ả, và thanh bình hơn.

Chính vì thế, nhu cầu mua nhà rất là lớn và dường như nguồn cung không đủ đáp ứng nguồn cầu nên giá nhà đất hiện đang tăng nhanh chóng mặt. Đặc biệt là tại khu East Horsley tại Surrey, nước Anh có 42 ngôi nhà đã được bán hết khá nhanh với mức giá hơn 1 triệu euro cho 1 căn (khoảng trên 40 tỷ đồng).

Sau đây là danh sách những ngôi làng giàu có nhất ở Anh:
East Horsley, Surry, nước Anh
Tại ngôi làng này có rất nhiều sự lựa chọn để có thể mua nhà cửa cho mọi người. Đi lại thuận tiện, giao thông từ đây tới London khá thuận lợi với nhiều phương tiện công cộng có thể đi thẳng đến thủ đô nước Anh.

giá nhà
Ngôi nhà được rao bán với giá 3,6 triệu euro

Ngôi làng này còn sở hữu nhiều căn nhà được xây dựng vào những năm 1920, và 1930 bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Frank Chown. Đơn cử như ngôi nhà trong ảnh trên tại vùng ngoại ô East Horsley đã được trang bị tiện nghi và hiện đang được rao bán với mức giá gần 1,4 triệu euro (tương đương gần 40 tỷ đồng).

Hãy truy cập website của chúng tôi vào ký tới để đón đọc phân tích về thị trường mua nhà, bán nhà Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *