Thị Trường BĐS Nước Ta Năm 2016 Vẫn Đang Được Phân Tích Là Ổn Định Và An Toàn Để Đầu Tư Vốn Và Phát Triển.

Tiếp nối sự phục hồi khả quan của thị trường BĐS năm 2015, ở bên các chủ trương chính sách tiền tệ hiệu quả của nhà nước, giúp cho nền tài chính vĩ mô có được những điều kiên tốt nhất để phát triển bền vững và dài lâu.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Thị trường BĐS nhà để ở năm Ất Mùi khá sôi nổi, với tổng lượng mở bán và giao dịch mua bán cao và đã vượt tổng số lượng cùng thời kỳ thị trường bất động sản nóng 2009 – 2011. Tính cả năm Ất Mùi này, có gần khoảng 28,000 căn hộ được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư được giao dịch tính riêng trên thị trường Hà Nội.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Con số này tại TP. HCM còn cao hơn. Trong khi đó, đáng để ý là phân khu căn hộ chung cư sang trọng với mức giá cả từ khoảng 32 triệu đồng/m2 trở lên, những diễn biến lạc quan so với trước đây. Lượng đưa vào thị trường thuộc phân khu này chiếm tới 28% tổng lượng mở bán mới toàn thị trường bất động sản , còn lượng giao dịch mua bán phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường BĐS .

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Những dự án đáng để đầu tư nhất năm 2016.

Căn Hộ Chung Cư De Capella sự chọn lựa ưu việt nhất.

Nguyên nhân trước tiên bạn cần nghiên cứu khi đầu tư vào “Căn hộ chung cư De Capella” là giá trị ý nghĩa tăng theo quãng thời gian của dự án này . Với mức giá chào bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 phòng ngủ đây được coi như là mức giá chào bán rẻ nhất vùng lãnh thổ này .

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Như những tin tức đang được đề cập bên trên, đó là dự án BĐS căn hộ chung cư duy nhất nằm tại KĐT Thủ Thiêm sở hữu địa điểm vàng trongsau này , các BDS nằm tại vùng lãnh thổ này sẽ không ngừng tăng giá .

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nhanh chóng đượcu tiến hành khởi công tiến hành xây dựng vào đầu đâu 2016. Tới giai đoạn này Chung Cư Goldseason được khá là nhiều giới chuyên môn và khách hàng chú tâm. Nhà đầu tư của dự án bất động sản Căn Hộ Chung Cư Goldseason cũng được khá nhiều người quan tâm vậy đơn vị đầu tư của dự án BĐS là ai ?

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

CĐT cho chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức có trách nhiệm tăng trưởng dự án là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm phía trên khoảng đất rộng tầm 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư(CHCC) khoảng tầm trên 700 căn hộ..Với thiết kế mang kiểu cách châu Âu hứa hẹn sẽ là một trong những dự án BĐS trọng điệm của tập đoàn VID.

Các tiện ích tối ưu tại dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng được thừa kế hầu hết CSHT và tiện nghi thống nhất của vùng lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với những trường ĐH lớn của TP Hà Nội như: trường đại học Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân …

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện Nội Tiết Trung Ương (cách khoảng 3km).

Gần với các siêu thị lớn như: Hệ thống hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng tầm 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng tầm 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng 500m).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *