So sánh tài chính: Phương thức mới tiếp cận với những khoản vay ưu đãi

Trong năm 2016 khái niệm so sánh tài chính đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trong đó đó dự án tài chính Topbank.vn được các trang tin tức tài chính đánh giá là website số một về so sánh tài chính. Vậy cách thức mà Topbank.vn hoạt động như thế nào, và nó magn lại ích lợi gì cho người dùng, mời các bạn đọc bài viết bên dưới, chắc chắn bài viết sau đây sẽ cung cấp những hướng dẫn hữu ích để tìm kiếm những sản phẩm tài chính ưng ý.

Ra đời vào năm 2016, và là một dự án được đầu tư công nghê kỹ lưỡng, Topbank.vn đảm bảo cho người dùng những tiêu chí:

– Hoàn toàn miễn phí: tự do tìm kiếm, so sánh các dụng các tiện ích, yêu cầu tư vấn và đăng ký vay miễn phí 100%.
– Nhanh chóng, tiện lợi và có nhiều ưu đãi: Tất cả những thao tác online sẽ không lấy đi của bạn quá 3 phút cho việc đăng ký các dịch vụ, vay vốn, mở thẻ, đăng ký gửi tiết kiệm.
– Dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối từ những chuyên gia tài chính.

Vay-Mua-Nha

Điều này thực sự hấp dẫn nhưng việc sử dụng những tiện ích online này có dễ dàng và hiệu quả hay không? Trước hết hãy thử nhìn qua trang chủ của dự án so sánh tài chính này, có thể thấy đây là một giao diện rất trực quan và thân thiện với đầy đủ các dịch vụ tài tài chính được sắp xếp khoa học đó là các sản phẩm vay mua nhà, vay mua xe, các sản phẩm tiết kiệm, sản phẩm thẻ. Người dùng chỉ cần chọn sản phẩm vay mình mong muốn sau đó tiến hành tìm kiếm gói vay, hệ thống sẽ truy xuất nhanh chóng thông tin các gói vay đáp ứng gần nhất với tiêu chí đưa ra của người dùng.

Topbank.vn là một dịch vụ PR cho các khoản vay?

Có ý kiến cho rằng Topbank.vn là một công ty PR cho các sản phẩm tài chính. Điều này không chính xác, để tăng trải nghiệm người dùng và để tạo ra một sản phẩm dịch vụ số hóa theo kịp thời đại công nghệ, sự ra đời của các dịch vụ so sánh tài chính là tất yếu. Topbank.vn không thiên vị cho các khoản vay bởi hệ thống luôn đưa ra các kết quả với ưu đãi lãi suất tốt nhất. là đối tác với các bên ngân hàng, lợi nhuận mà Topbank.vn thu được là do phía ngân hàng chi trả.

Ngoài ra, dự án này còn liên kết với các trang thương mại điện tử lớn trong lĩnh vực bất động sản và bán xe hơi như Batdongsan.com.vn, Banxehoi.com nhằm giúp đỡ những khách hàng tìm mua xe trên những hệ thống này.

Nếu đăng ký vay qua Topbank.vn thì người dùng được lợi ích gì?

Là khách hàng của Topbank.vn người dùng có cơ hội nhận được ưu đãi lãi suất thấp hơn 0.25% so với mức lãi suất mà các ngân hàng đưa ra tại thời điểm đón chào năm mới Đinh Dậu 2017. Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa bên cạnh việc được tư vấn tận tình hướng dẫn vay vốn.