Năm 2016 Là Khoảng Thời Gian Chuyển Biến Lạc Quan Trong Thị Trường BĐS Nhà Ở Tại HN

Với niềm tin về thị trường bất động sản khởi sắc và phân tích của T.T. Tuy rằng trong Quý 4, số căn phân phối thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm 2015 này có 28.300 căn đã được giao bán, tăng 70% so với năm 2014.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Đáng để tâm nhất là, trong năm Ất Mùi này, phân khúc căn hộ đẳng cấp đã trở về với tỷ lệ tăngcao cả số lượng mở bán và những giao dịch. Căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng chiếm tỷ trọng 28% trong toàn bộ căn hộ chào bán mới, nhiều hơn đối với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tỷ lệ các dự án BĐS phân phối mới tại khu hướng Nam (quận Hoàng Mai) và rìa trung tâm (quận Hai Bà Trưng) tăng mạnh, chiếm đến 50% tổng lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là thường xuyên thấp hơn khu hướng Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng cơ sở đang được khai triển.

Lượng mở bán các dự án BSĐS mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng tầm 46%, ít hơn các năm trước .

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Về nhu cầu, niềm tin với thị trường BĐS sẽ có những thay đổi lạc quan trong suốt cả năm và thay đổi theo chiều hướng tốt sau mỗi quý. Ước lượng có gần 21.100 căn đã được giao dịch mua bán cả năm trong các phân khúc. Phân khúc cao cấp và hạng sang có sự cải tiến trong tỷ lệ phiên giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giao dịch tại giai đoạn cuối năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của Điểm ấn tượng hướng Đông TP.HCM

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Nguyên tố cốt lõi khiến nơi này thường xuyên thu hút sự đầu tư về bất động sản, chính là quang cảnh và môi trường sống. Trong khi những vùng lãnh thổ T.T thành phố ngày một càng “đất chật người đông”, hiện tượng thiếu thốn những mảng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm âm thanh khiến đời sống của người dân luôn trong tình trạng lo lắng, vì vậy mỗi chúng ta có khuynh hướng tìm đến những nơi trong sạch, bình yên để định cư.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đó là căn nguyên vì sao thiên hướng quyết định mua BDS hiện nay lại chuyển hướng sang những khu vực lãnh thổ ven TP HCM, tiêu biểu là khu Thảo Điền, Q. 2. Trong đó cuối năm Ất Mùi Quốc Cường Group đón chào sóng thị trường bất động sản với dự án sang trọng Bán căn hộ De Capella Quận 2

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân dự án bất động sản không thể bỏ qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Căn hộ GoldSeason là dự án BĐS tổ hợp nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ khép kín với tiện ích cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc tiến hành xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho dân cư sự hưng vượng, may mắn với cuộc sống nhiều tính năng tiện ích.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho người dân một cảm giác thư thái, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường nội khu liên kết những khối nhà không những là một lối đi biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá chứa đựng một nét đẹp khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại TP Hà Nội, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi an cư tuyệt vời của mỗi gia đình với đời sống theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.

Dự án Bán Chung Cư Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 khối tháp, tạo ra các khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà các khối đều sẽ có khả năng đón gió và sở hữu phía View thoáng không bị chắn tầm nhìn của nhau.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư(CHCC) diện tích tim tường từ 83.7 mét vuông tới 134.9 m2. DT thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 mét vuông.
Thiết kế căn hộ từ: 2 phòng ngủ – 4 phòng ngủ.
Sảnh thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư Imperial Plaza rất để ý tới thiết kế của từng căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư(CHCC) design sẻ khe, 100% căn hộ chung cư đều có ánh sáng tự nhiên.
khối CT mặt chính quan sát đường Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *