Một số mẫu thiết kế phòng tắm vừa đơn giản vừa đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu phòng tắm đẹp, hiện đại và sang trọng để các bạn lựa chọn cho gia đình mình. Tùy theo điều kiện và diện tích của gia đình mà bạn lựa chọn những phòng tắm rộng rãi, nội thất cao cấp, tiện nghi thoải mái hay những phòng tắm đơn giản mà nhỏ gọn…

Hôm nay http://trangtriphongtam.com xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu thiết kế phòng tắm vừa đơn giản, vừa đẹp mà lại tiện nghi và có diện tích vừa phải phù hợp với nhiều gia đình Việt hiện nay dưới đây.

Trước kia nhiều gia đình thường xây những bồn tắm kín như thế sẽ không lấy được ánh sáng tự nhiên vào phòng tắm. Nhưng hiện nay chúng ta có thể thiết kế phòng tắm vừa kín mà lại vẫn đón được nguồn ánh sáng tự nhiên qua thiết kế những vách ngăn kính trong nhà tắm.

thiet-ke-phong-tam-voi-vach-kinh

Với thiết kế vách ngăn kính này sẽ tạo cho bạn cảm giác rộng rãi, thoải mái kể cả với những phòng tắm diện tích nhỏ. Đồng thời nó tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng, mờ ảo, an toàn và có thẩm mỹ cao.

Chẳng cần tốn diện tích lớn cho khu tắm bạn chỉ cần một góc vừa đủ người đứng với vòi hoa sen kết hợp vách ngăn kính và với khu thoát nước hợp lý cùng với sự kết hợp nhà vệ sinh và bồn rửa mặt cũng tiết kiệm được điện tích đáng kể cho căn nhà của bạn với một phòng tắm vừa phải mà lại vẫn tiện nghi

phong-tam-kinh-dep

Bạn có thể tiết kiệm không gian cho phòng tắm bằng cách sử dụng bồn tắm hình tam giác độc đáo với 1 bồn vệ sinh và 1 chậu rửa mặt cũng tạo nên sự khác biệt của không gian phòng tắm này.

bon-tam-hinh-tam-giac

Với thiết kế này chúng ta có thể biến tấu kết hợp bồn tắm nằm và bồn tắm đứng cùng 1 bồn rửa mặt và 1 bồn cầu cũng sẽ tiết kiệm được diện tích mà nhà tắm vẫn thật là tiện dụng cho 2 người tắm hoặc theo sở thích của mọi người có thể tắm đứng hoặc ngâm mình trong bồn tắm đều được.

phong-tam-bon-ket-hop-phong-tam-dung

Với một phòng tắm có diện tích vuông khoảng 4m2 bạn có thể làm phòng tắm đứng có vách ngăn kích với bồn vệ sinh và bồn rửa mặt cũng làm cho phòng tắm vừa tiện dụng mà lại vẫn thoải mái.

phong-tam-nho

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế cho phòng tắm nhỏ vừa tiện lợi lại vừa đẹp mà không tốn diện tích sử dụng nhưng vẫn cho người dùng cảm giác thoải mái, rộng rãi và thoáng đãng mà trang trí phòng tắm chia sẻ cho các bạn.

Chúc gia đình bạn thiết kế được một phòng tắm hợp lí, hiện đại với diện tích phòng tắm vừa phải.