Mẹo hay trang trí tường phòng tắm đơn giản mà lại đẹp

Trong một ngôi nhà thì phòng tắm và phòng ngủ là nơi riêng tư nhất dành cho mọi người. Thường thì nhiều người chỉ chú trọng đến trang trí phòng ngủ nhiều hơn là phòng tắm và quên đi sự quan trọng của nó.

Sau một ngày làm việc và học tập vất vả của chúng ta nơi đầu tiên mà chúng ta xóa tan mệt mỏi và bụi bẩn đó là phòng tắm. Nếu chúng ta bước vào một phòng tắm bốc mùi và có xấu xí chắn hẳn sẽ làm chúng ta chẳng thể nào bớt đi sự mệt nhọc phải không các bạn?

Vì thế nếu chúng ta bước vào một phòng tắm với sạch sẽ, trang trí đẹp bắt mắt cùng với sự gột rửa chúng ta bằng dòng nước ấm chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái, thư thái và xóa tan những mệt mỏi, lo âu của cuộc sống.

Hiểu được tầm quan trọng đó nếu các bạn đã và đang bố trí một phòng tắm không được vừa ý thì hãy thử một vài mẹo trang trí tường nhà tắm dưới đây của http://trangtriphongtam.com để cải thiện không gian phòng tắm riêng tư này thêm đẹp nhé!

Trang trí tường phòng tắm bằng tranh ảnh

 phong-tam-treo-anh

Nếu bạn là người yêu thích tranh ảnh thì chỉ cần treo một số bức tranh bạn thích trong phòng tắm cũng sẽ làm thay đổi không gian phòng tắm và mỗi khi bạn đi tắm việc ngắm nhìn bức tranh đó sẽ làm tâm hồn bạn được thư thái, thoải mái.

Tuy nhiên bạn cần để ý đến vị trí treo tranh tránh treo nơi gần vòi nước, nơi nhiều hơi nước để sự ẩm thấp của phòng tắm không làm ảnh hưởng đến chất lượng bức tranh. Tôt nhất bạn nên chọn khung tranh bằng kim loại và mặt kính để bảo vệ tranh nhé.

Trang trí tường phòng tắm bằng tường xanh

Trên tường nhà tắm bạn có thể thiết kế bố trí các cây leo xanh cùng với mở rộng thêm cửa sổ để đón nhiều ánh năng thiên nhiên sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn thêm tươi mát dễ chịu hẳn lên.

Trang trí phòng tắm bằng dấy gián tường cá tính

 trang-tri-phong-tam-dep-bang-giay-gian-tuong

Chỉ cần lựa chọn một số mẫu decal có hình thù bạn yêu thích rồi bạn dán chúng lên tường cũng sẽ làm thay đổi thẩm mỹ của không gian nhà tắm nhà bạn. Lưu ý bạn nên chọn loại giấy chống nước và kết dính tốt và tường nhé.

Trang trí tường phòng tắm bằng gắn chữ yêu thích

Bạn hãy thử lựa chọn những chữ cái sắc màu, bộ chữ cái ý nghĩa hoặc chọn những hình thù hài hước… rồi dán chúng lên tường cũng sẽ làm thay đổi cục diện không gian nhà tắm này thêm đẹp, thêm thư giãn.

Một số thay đổi trang trí tường phòng tắm khác

Nếu phòng tắm nhà bạn mà nhỏ hẹp ít không gian lưu trữ bạn có thể tạo những hốc tường âm, kệ dài để lưu trữ như thế vừa có thể vừa tiết kiệm không gian để đồ mà vẫn có thể trang trí phòng tắm thêm đẹp.

phong-tam-hoc-tuong-dep

Một lựa chọn khác làm thay đổi phòng tắm nhà bạn đó là bạn có thể ốp gỗ, gắn bảng đen lên tường hoặc vẽ bản đồ lên trường phòng tắm cũng giúp khong gian nhà tắm này thêm mới lạ, độc đáo hơn nhiều.

Theo lối truyền thống cơ bản của phòng tắm người ta thường ốp gạch men lên tường cho không gian này. Thay vì những màu sắc đơn giản bạn có thể thay đổi ốp những viên gạch men có màu sắc bắt mắt hoặc tạo hình đẹp để tạo nên một sự thay đổi mới cho không gian phòng tắm này nhé.

Bạn có thể cải thiện không gian phòng tắm nhà mình thêm khởi sắc bằng cách treo rèm với họa tiết bắt mắt để tăng sự hấp dẫn cho căn phòng hoặc bố trí một số gương trang trí cho căn phòng thêm sáng, thêm cảm giác không gian rộng hơn cũng tạo nên sự khác biệt cho không gian nơi này.

Qua bài biết viết của trang trí phòng tắm trên hy vọng bạn có thể cải thiện không gian nhà tắm nhà mình thêm mới lạ độc đáo và tạo nên sự thư giãn tuyệt vời cho bạn khi bước vào nơi đây.

Cuối cùng chúc bạn cải thiện được một phòng tắm đẹp, thoải mái để bạn có không gian riêng tư thư giãn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên thường xuyên cọ rửa, lau chùi và dùng nước thơm để giúp cho phòng tắm nhà bạn thơm tho sạch sẽ nhất tốt cho sự sức khỏe của gia đình bạn đó.