Liên Hệ

Công Ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng Iac

Doanh nghiệp cổ phần thương nghiệp và thành lập Nhà thế hệ được kiến tạo từ năm 2007 với xưởng đóng tại thạch thất Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam kết đưa tới những Mặt hàng gỗ tốt nhất tới người tiêu dùng mà không phải thông qua khâu trung gian nào!

Đồ gỗ của ch úng tôi được chế tạo cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom … Với những Mặt hàng đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin yêu chúng sẽ mang tới cho các bạn 1 hưởng thụ khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.

Công ty nội thất Nhà thế hệ được thành lập từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các sản phẩm về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).

Năm 2007 Doanh nghiệp CPTM và XD Nhà mới được xây dựng với ước muốn đưa Mặt hàng đồ gỗ chất lượng từ xưởng sinh sản trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà không thông qua bất kỳ 1 khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có Mặt hàng đồ gỗ như ý và môi trường nội thất đẹp theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ rẻ nhất.

sản phẩm nội thất chủ đạo bây giờ mà Doanh nghiệp hướng tới là Mặt hàng đồ gỗ thông minh với tính năng gọn nhẹ dễ dàng mà vẫn bền chắc như sản phẩm truyền thống. Đây là những sản phẩm thích hợp với gia đình trẻ đương đại và gia đình có không gian nhỏ.

Với những Mặt hàng đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được sản phẩm của mình tới mọi người và gần như đều say mê về chất lượng đồ gỗ tạo nên diện tích nội thất xuất sắc.

Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các Mặt hàng đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều thu được những phản hồi hăng hái về các sản phẩm nội thất đồ gỗ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một thưởng thức không giống nhau về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự xây dựng thương hiệu nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự vấn rẻ nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ yêu mến về những sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vẫn thấp nhất về đồ gỗ khiến cho khoảng trống nội thất nhà bạn phát triển thành xuất sắc.