Làm thế nào để kinh doanh hợp pháp

Một ông chủ công ty in ấn và phát hành bản tin nhanh,bán toà park 6 park hill cuối bản tin ông cho in một khung, trong khung có dòng chữ yêu cầu bạn đọc phê bình. Quả nhiên, ông đã nhận được nhiều ý kiến phê bình thật, trong đó có một ý kiến làm cho ông tiến hành một chút cải cách và từ đó đã tăng được số lượng và thu nhập của mình. Nguyên văn của lời góp ý đó là: “Bản tin nhanh của ông giống như một ấn phẩm in dầu của học sinh trung học”. Ông chủ là người cẩn thận, ông luôn cho rằng: chỉ cần họ thu lượm những thông tin có giá trị thì ấn phẩm đẹp hay không không quan trọng. Nhưng ông ta cũng rất chú ý vấn đề làm đẹp cho ấn phẩm của mình và quyết định sử dụng kỹ thuật in laze để làm đẹp ấn phẩm. Do ông đã tiếp thu phê bình, cải tiến kịp thời nên lượng độc giả park 6 park hill đặt mua đã tăng lên nhiều, ngoài ra còn đăng thêm các tin quảng cáo cho một số công ty tiếng tăm. Bất kỳ thế nào chăng nữa, chính là do ông biết lắng nghe những ý kiến góp ý mang tính xây dựng và tích cực cải tiến, cho nên đã có những cuộc cải cách rất có giá trị, về mặt nghiệp vụ cũng đã ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Làm thế nào để kinh doanh hợp pháp

Chương bảy: Làm thế nào để kinh doanh hợp pháp

  1. Không thể thiếu ý thức pháp luật

Kỹ thuật thị trường tuy có quy luật riêng của nó, nhưng vẫn phải có sự giúp đỡ của luật pháp. Trong một nhà nước pháp quyền, nếu hoạt động kinh doanh mà thiếu ý thức park 6 times city pháp luật thì dễ hỏng việc.
Lấy việc kí kết hợp đồng kỹ thuật làm ví dụ, nếu người kinh doanh thiếu ý thức pháp luật chắc chắn sẽ tạo ra lỗ hổng trong hợp đồng, đối phương có thể lợi dụng nó gây tổn thất cho mình.