Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng – cảm nhận sự khác biệt

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng có gì đ-biệt

1. Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng mang nét hoàn hảo của khu phố thị ven sông

Trong hoàn cảnh kinh tế p.triển giống ngày nay, để tìm kiếm 01 không gian sống yên bình và tiệc tùng trong bầu không khí mát mẻ là một điều hết sức gian khó. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần trước nhất tại TP hoa phượng đỏ Đất cảng Hải Phòng lộ diện 01 “thành thị ven sông” như Bán Liền kề Vinhomes Riverside – 01 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. DA được kiến thiết & thiết kế độc đáo bên bờ sông Cấm để lại ấn tượng khỏe khoắn cho người dân ở Đất cảng Hải Phòng.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh bao quát về quy mô của Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Và đ/biệt hơn nữa, D/A Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng nằm bên trên dải đất bờ sông, không giống với những con sông nhân tạo tại Vinhomes Riverside thủ đô. An cư ở Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, chủ nhà không chỉ được cảm thụ các ko gian trong lành, nhìn ra vẻ đẹp thơ mộng – hữu tình khu vực sông nước mà còn được đắm mình vào h/thống tiện ích đẳng cấp và xa hoa.

2. Phong cách thiết kế thời trang

Đến với Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng, người tiêu dùng không chỉ bất ngờ với ko gian trong lành mà còn bị choáng ngợp bởi kiểu cách cơ cấu rất đẹp đẽ. Với đích p.triển thành một KĐT xanh ven sông & là khu vực trung tâm vui chơi g.trí số một trong vùng. DA Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng được thiết kế đẳng cấp và hiện đại mang các nét toàn diện tách biệt và độc đáo.

dự án Vinhomes Riverside HP còn là sự phối hợp hài hoà giữa các loạt hình căn hộ giống biệt thự, vi la nhà liền kề và nhà phố TM Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

3. H.thống tiện ích tối ưu

Ở bên thiết kế thì đơn vị đầu tư còn xây dựng 01 chuỗi các chức năng tiện ích sang trọng & toàn diện với chất lượng 5 sao.

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án Vinhomes Riverside

Với h/thống tiện nghi giống như khu vực trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec và trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ trở nên trung tâm văn hoá – vui chơi g.trí số 1 tại TP Hải Phòng.

Thông tin xem xét thêm về Bán chung cư Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư(CHCC): Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế VAT chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán bao gồm nội thất cơ bản của căn hộ chung cư
Giá chào bán căn hộ chung cư được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ thủ đô CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài DA CenterPoint được chia làm sáu đợt thanh toán:
+ Nộp tiền đợt một: luôn sau khi ký hợp đồng mua bán, Bên B có nhiệm vụ phải thanh toán cho Bên A – 30% tổng trị giá hợp đồng mua bán(HĐMB).
+ Nộp tiền đợt 2: Sau khi ký hợp đồng 90 (chín mươi) ngày, Bên A có VBTB cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt 03: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh toán tới thời hạn thanh khoản đợt 2 (tức là 180 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% trị giá hợp đồng
+ Đóng Tiền đợt 04: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ khi bên B thanh toán tới hết kì hạn thanh khoản đợt 3 (tức thì 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VBTB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nộp tiền Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% trị giá giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh toán đến hết hạn thanh khoản đợt 4 (tức thì 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% giá trị hợp đồng .
+ Đợt sáu : Sau khi căn hộ được hoàn thành theo thỏa thuận tại Phụ lục 1A của hợp đồng, Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 10% tổng trị giá giao kèo
Nhà chung cư Thành phố Hà Nội CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là 01 nơi an cư lý tưởng cho những mái ấm gđ đầm ấm. Hãy liên lạc luôn với chúng tôi từ bữa nay để được tham vấn về dự án & mau chóng mua được căn hộ ưng ý nhất.
……………
dự án mới đáng chú ý khác ở thủ đô là Chung cư Vinhomes Metropolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *