Khả năng phát triển của 2 dự án: Shophouse Vinhomes và Sun Legacy 69b Thụy Khuê

Tiến độ thanh toán tài khoản dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Quảng Ninh được xem là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của vùng lãnh thổ hướng Bắc, với lợi thế {sở hữu|có đượckỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, có thể nói đây là một trong các điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều du khách quốc tế nhất cả nước. so với giới mua bán nhà đất thì đây cũng được coi là mảnh đất đắt giá để đầu tư vốn.

Năng lực tăng trưởng phát triển của TP. Hạ Long

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trong nhiều năm qua, Hạ Long luôn luôn là một trong những thành phố đứng đầu về lượng khách văn hóa – du lịch trên nhiều đô thị – thành phố du lịch của VN. Ước lượng chỉ tính riêng năm Ất Mùi, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn một loạt so với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng là thành phố có GDP bình quân trung bình đầu người cao nhất trên cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo – thống kê năm Ất Mùi này), cùng mức tăng trưởng trung bình trong 5 năm đạt 9.7% chỉ nằm sau Đà Nẵng.

Cùng với đó, Hạ Long được coi như là trọng điểm cuốn hút đầu tư vốn với những quy mô – tầm cỡ lớn: Phạm vi nhà nước với đường cao tốc TP Hà Nội – TP Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2017 thu gọn khoảng thời gian qua lại từ 4 tiếng liên tiếp xuống còn 2 giờ, di chuyển từ TP HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu mạnh nhất của khu vực hướng Bắc đã được bắt đầu hoạt động

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh bao quát về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Có một loạt dự án BĐS của các tổng Doanh nghiệp hay là tập đoàn lớn đã và đang nhanh chóng khai triển tại Hạ Long như: dự án Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án bất động sản công viên Đại Dương có quy mô quốc tế sẽ thay đổi khá lớn bộ mặt của TP. Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí tiềm năng nhất khu vực phía Bắc của tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổ hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm nay và Bán chung cư Vinhomes Hạ Long đẳng cấp sẽ được hoàn thiện cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh khoản theo tiến trình xây dựng tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

• Đóng tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn hộ chung cư (không gồm VAT) – Ngay khi ký hợp đồng vay vốn (HĐVV) .
• Đóng tiền lần 2 – thanh toán 15% giá chào bán cho mỗi ngôi nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng đa số khoản tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký HĐVV .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh toán 15% giá khởi đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày tính từ ngày ký HĐVV.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá khởi đầu của ngôi nhà phố (đã gồm có VAT) và đã gồm có hầu hết số tiền đặt cọc lần 2 và giao dịch lần 3 – Khi ký xong HĐVV, thời gian dự kiến tháng 06/2016
• Thanh khoản lần 2 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá ban đầu của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh khoản lần 4 – 25% theo giá ban đầu của căn nhà phố (đã gồm VAT) và phần VAT của 5% giá ban đầu nhà phố còn lại – Sau khi hoàn thành các thủ tục giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán tài khoản lần 5 – 5% theo giá chào bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Khi chính thức được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình hỗ trợ lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): quý khách hàng mua nhà phố, vay vốn tại hệ thống ngân hàng do đơn vị đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% giá trị ý nghĩa nhà phố với thời hạn lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của hệ thống ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá bán của Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh toán tài khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

– Khách hàng mong muốn thanh toán tài khoản sớm tới 95% giá chào bán của nhà phố (gồm VAT) tại khoảng thời gian ký xong HĐ vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 3,4% giá chào bán.

– Người mua nhà thanh toán sớm nhất từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ dễ dàng được trừ vào khoản tiền phải thanh toán còn lại của khách hàng . Mức chiết khấu này có thể có khả năng thay đổi mà không phải báo trước.

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư Sun Legacy

Vào tháng 3/2016 tới đây chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho chính thức bung ra siêu dự án BĐS Sun Legacy 69b Thụy Khuê. Chung cư Sun Legacy với diện tích 16,666mét vuông, gồm tập hợp những căn hộ chung cư cao cấp, T.T TMDV . Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án BĐS sang trọng, tọa lạc ngay tại trung tâm và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây mát lành. Dự Án Sun Legacy sắp chính thức cho ra mắt, tới đây sẽ mang lại một làn sóng chung cư cao tầng sang trọng trên thị trường BĐS TP Hà Nội tại thời điểm này.

Dự án Sun Legacy

Ảnh tổng quan về quy mô của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Bán Chung Cư Sun Legacy là số hiếm những dự án bất động sản hiếm hoi nhất View được 4 địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê hứa hẹn là một sản phẩm hàng hóa tuyệt diệu từ chủ đầu tư SUN GROUP trong đâu 2016 này . Dự án bất động sản được thiết kế với 2 block tháp cao 25 tầng với 2 hầm xe thông nhau. Trong số đó có 6 tầng trung tâm thương mại.

Dự Án Chung Cư Sun Legacy có vị trí hết sức trung tâm vậy nên đảm bảo sẽ sở hữu những tính năng tiện ích tồn tại ngoại khu dự án BĐS như : T.T shopping , hệ thống nhà hàng, coffee , nhà hàng, trường học – giáo dục …. ngoài ra người dân tại đây còn được có được những chức năng tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện nghi từ đơn vị đầu tư tập đoàn SUN GROUP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *