Hóa giải phong thủy phòng tắm trên cửa chính

Hóa giải phòng tắm, phòng vệ sinh trên cửa chính theo phong thủy

Vì một lí do nào đó mà nhà bạn không may xây dựng phòng tắm hoặc phòng vệ sinh bên trên cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa phòng bếp làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài và công danh nhà bạn.

Nên bạn cần hóa giải nó để loại bỏ vận khí xấu không làm ảnh hưởng đến mình và gia đình. Nếu có thể bạn nên bố trí phòng vệ sinh, phòng tắm ở vị trí khác để không ảnh hưởng đế vượng khí nhà bạn, trong trường hợp không thể thay đổi vị trí thì bạn có thể hóa giải như sau:

Hóa giải phong thủy phòng vệ sinh trên cửa chính

Hóa giải phong thủy phòng vệ sinh trên cửa chính

Trước thiên theo http://trangtriphongtam.com ở khu vực hành lang và cửa chính bạn nên cố gắng giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát và luôn đủ ảnh sáng để bù đắp năng lượng tốt mất đi nhé.

Nếu phòng tắm nhà bạn trên cửa chính ở hướng Bắc (hành Thủy) theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của bạn vì thế bạn cần sử dụng các vật dụng bằng gốm sứ hoặc đá thuộc hành Thổ để hạn chế ảnh hưởng của nó nhé.

Nếu phòng phòng vệ sinh nhà bạn trên cửa phòng khác ở hướng Nam (Hỏa) sẽ ảnh hưởng đến tiếng tăm của bạn do bị nhiều thị phi phiền nhiễu do đó bạn nên trang chí phòng tắm bằng màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy để ngăn chặn nguồn khí xấu này lại.

Nếu phòng tắm nhà bạn ở hướng Đông hoặc Đông Nam (thuộc hành Mộc) trên cửa chính sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính, mối quan hệ và người con trai trong gia đình vì thế bạn có thể trang trí hoặc sử dụng vật liệu phòng tắm màu trắng hoặc bạc để làm giảm bớt luồng khí xấu này.

Nếu phòng vệ sinh nhà bạn ở hướng Tây và Tây bắc (thuộc hành Kim) trên cửa chính sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, trẻ em và may mắn vì thế bạn nên sử dụng vật dụng và màu sắc thuộc hành Hỏa (Đỏ, vàng, cam, tím) để khắc chế vận xấu lại nhé.

Trong trường hợp phòng tắm nhà bạn trên cửa chính thuộc hướng Đông Bắc và Tây Nam (Thổ) ảnh hưởng đến hôn nhận, phụ nữ trong gia đình và tinh thần vì thế bạn nên hóa giải bằng cách sử dụng màu xanh lá và vật dụng gỗ trang trí phòng tắm thuộc hành Mộc để khắc chế ảnh hưởng của phòng tắm hệ thổ nhé.

Hóa giải phong thủy phòng tắm trên cửa chính

Hóa giải phong thủy phòng tắm trên cửa chính

Nhà vệ sinh, nhà tắm bạn nên thiết có cửa thông gió để cho nhà tắm khô ráo và loại bỏ mùi xú uế đi.

Ngoài ra bạn cần chú ý đến hướng nhà tắm sao cho hợp mệnh gia chủ và có biện pháp tránh nắng khi phòng tắm ở phía Tây, Tây Nam và tránh lạnh khi phòng tắm ở phí Bắc, Đông Bắc nhé.

Bài viết trên trang trí phòng tắm hy vọng giúp các bạn hóa giải được vận xui khi nhà vệ sinh đặt trên cửa chính giúp nhà bạn tai khoa nạn khỏi không bị vận xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài, công danh và hạnh phúc gia đình bạn.