Hiện trạng dư thừa của hàng hóa bất động sản trong năm 2016

Thực trạng dư cung ở HN với khoảng chừng một trăm ngàn căn hộ chung cư(CHCC) ứ đọng tính tới thời điểm này là một vấn đề khá lớn. Nhằm thúc đẩy tổng lượng hàng ứ đọng buộc những DN cần phải giảm giá khởi đầu.

Hiện nhu cầu mong muốn về nhà để ở của dân cư rất là cao, Tuy thế nhiều CĐT đã chạy đua cùng nhau một cách mù quáng mà vẫn chưa đánh giá kỹ đích thực thị trường BĐS có nhu cầu như thế nào , mang lại sự thừa thải phân cấp này , nhưng lại thiếu hụt phân khu khác, gây ra hiện tượng mất cân bằng trên thị trường BĐS, cung thừa, cầu thiếu, hậu quả là hàng tồn kho chất đống.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về của dự án De Capella

Thị trường Địa ốc “dậm chân tại chỗ” , căn hộ chung cư đẳng cấp và trung cấp “ế ẩm” là điều dễ hiểu . Tuy vậy, nghịch lý hiện nay là nhiều dự án BĐS giá rẻ sau một quãng thời gian “sốt nóng ” cũng trở về đúng thực trạng “hẩm hiu” của thị trường.

Ngay khi bung vào vào thị trường BĐS, nhiều dự án BĐS nhà giá rẻ đã làm người sử dụng thất vọng tràn trề . Bởi vì , nhiều ngôi nhà đã và đang xây dựng mang tiếng là giá cực rẻ tuy nhiên thực lòng bị CĐT neo giá cao kèm các điều kiện khắt khe sau khi dọn nhà về ở. Ngoài ra, khi người mua nhà dọn đến ở, không ít khách hàng thầm nghĩ “tiền nào của nấy” , vì là uy tín nhà để ở cực kỳ tồi tệ như trần nhà bị rột , các chuyên mục liên quan, lan can bảo vệ đã có tín hiệu rỉ sét, hỏng hóc…

Theo thống kê của Sở tiến hành xây dựng Thành phố Hà Nội, tính tới khoảng thời gian này, trên địa bàn đô thị – thành phố có 6 dự án nhà dành cho người có thu nhập thấp (Kiến Hưng – Hà Đông, Sài Đồng – Long Biên; Đặng Xá – Gia Lâm, Đại Mỗ – Từ Liêm và CT1 Khu người dân Ngô Thì Nhậm – Hà Đông) với toàn bộ 3.750 căn hộ chung cư(CHCC) đã được giao bán trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên cho tới giờ , chỉ có độc nhất các căn hộ chung cư(CHCC) thuộc dự án: Dự Án De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng, Dự án GoldSeason đã bán ra hết ngay từ đợt đầu.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Những dự án tồn đọng lại với mức giá cả từ 10-13 triệu đồng/m2 thì dù ban bố phân phối gần 1 năm nay, song biên độ bán hàng và nhận hồ sơ đăng ký mua nhà vẫn tương đối chợm , thanh toán tài khoản nhỏ giọt . Dự án bất động sản ít cũng đang ngưng đọng khoảng tầm 20% căn hộ chung cư(CHCC) chưa bán được, nhiều cũng cần phải lên tới 30-40%.

Một số dự án bất động sản nhà dịch vụ giá cực rẻ khác như Xa La, Tân Tây Đô, Định Công, Đại Thanh… cũng đã được nhiều nhà đầu tư bán bù lỗ . Trước đó, các loại căn hộ chung cư(CHCC) này đa số mọi người có mong muốn mua còn phải trả thêm tiền chênh lệch từ vài triệu đến vài chục triệu vnđ mỗi căn . Tuy nhiên, đến nay nhiều nhà đầu tư còn hạ giá thấp trên cả giá gốc từ vài triệu đồng/m2.

Nguồn cung ứng lớn, và tồn kho hàng chục nghìn căn hộ trên thị trường BĐS Thành phố HN đang là vấn đề nhức nhối của thị trường BĐS . Theo con số báo cáo của một số đơn vị tổ chức về mảng nhà đất, số lượng nguồn cung ứng mới chào bán ra thị trường bất động sản Thành phố HN trong năm 2012 vào khoảng trên 20.000 căn hộ chung cư(CHCC). Còn con số hàng tồn đọng mà theo CBRE báo cáo vào năm 2011 là 16.500 căn.

Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nếu tình trạng thanh toán của thị trường vẫn không thay đổi theo chiều hướng tốt từ nay đến hết năm, thì có thể tổng số lượng tồn đọng căn hộ chung cư(CHCC) tại HN sẽ vẫn nối tiếp tăng mạnh, và dự đoán có thể lên đến trên 35000 căn hộ.
Thị trường Địa ốc 2016 dự kiến sẽ “nóng” hơn khi tập đoàn này phê chuẩn Doanh nghiệp (DN) CP Quốc Cường Land lần lượt đưa vào những dự án bất động sản lôi cuốn thị trường bất động sản.

Dự Án Căn Hộ De Capella – chắc chắn vị thế đi đầu

Căn Hộ De Capella: gồm 2 tháp cao 22 tầng gồm 19 tầng căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm gửi xe , được xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684.5mét vuông , do Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai làm CĐT và Doanh nghiệp CP đầu tư Quốc Cường Land là đơn vị độc quyền đưa vào thị trường Dự Án De Capella Lương Định Của .

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Những căn hộ chung cư được design đa dạng về diện tích thích hợp với mọi mong muốn về nhà ở , từ 57m2 đến 105mét vuông , với cách bài trí từ 1 – 3 không gian phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa, lần duy nhất trên thị trường BĐS, Căn Hộ De Capella được thiết kế “đa vai trò chức năng” đẳng cấp 89m2 với 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc đẳng cấp, cao cấp.

Tiên phong ý nghĩa – giá trị về đẳng cấp, nhà đầu tư Căn Hộ De Capella mong muốn có thể triển khai xây dựng một tâng lớp cứ dân trí thức với 380 căn hộ chung cư. Điều này chẳng những dẫn đến giá trị căn hộ ngày một càng tăng mà cũng một lần nữa quả quyết Quốc Cường Gia Lai luôn luôn giữ vững vị trí địa lý quan trọng nhất trong số Doanh nghiệp (DN) nhà đất có nguồn lực và vị trí địa lý những lô đất tuyệt vời nhất tại TPHCM và các TP lớn khác trong cả nước.

Chung cư GoldSeason dự án bất động sản không thể bỏ qua.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason là dự án tổng hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ thương mại đóng kín với chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, được xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được CĐT dành cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho dân cư sự hưng vượng, may mắn với cuộc sống nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Chung cư GoldSeason, khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm nhận thư thái, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết các tòa nhà không chỉ những là một con đường biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá ẩn chứa một vẻ đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại TP HN, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một nét đẹp đặc trưng.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi gia đình với đời sống theo các tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *