Giá cho thuê văn phòng hạ nhiệt, mặt bằng bán lẻ đi lên.

Nội dung bài viết:

Theo đánh giá vào Quý I/2015, giá cho thuê căn hộ tại sài gòn giảm 3,4% so với cuối năm 2014. Khi mà, mặt bằng bán lẻ lại tăng khoảng 1,9 đến 2,2%, Theo khảo sát của CBRE.

Thị trường BDS TP.HCM ở phân khúc căn hộ cho thuê có mức giá khá tốt

Thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM tại phân khúc căn hộ cho thuê có mức giá cực tốt.

Chỉ 3 tháng đầu 2015 giá thuê trung bình của chothuesaigon.com  giảm 1,6% so với quý I năm 2015 và giảm 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện giá thuê hạng B, A đã lần lượt dừng ở mức 19,1cho đến 35,1 USD mỗi m2/tháng. Giá thuê tòa nhà văn phòng hạng A bị tụt 3,4% vì sắp có tòa nhà VP mới bước vào thị trường BĐS khiến các chủ toà nhà có xu hướng giảm giá thuê để khỏa lấp DT bỏ không. hiện tại diện tích thực thuê của văn phòng hạng A giảm 31,7%, thế còn hạng B giảm còn 20,7%.

Thị trường bất động sản (BĐS) bán lẻ có khởi đầu tốt hơn văn phòng trong Quý 1 năm 2015. Giá cho thuê mặt bằng bán lẻ bình quân tăng hơn ở cả 2 khu vực TT và ngoài trung tâm nhờ vào tỷ lệ lấp đầy được tăng cường trở lại, giữ ở mức 75 cho đến 80%. Hiện tại giá thuê trung bình khối đế bán lẻ tại TP.HCM lên đến 15,3 đô la Mỹ mỗi m2 một tháng, tăng khoảng 2,2% so với cùng kỳ trong khi trung tâm thương mại tổng hợp có giá 44.7 đô la Mỹ, tăng 1,9%.

Giá văn phòng cho thuê giảm nhẹ vì sức ép nguồn cung  tăng khi mà TTTM và khối đế bán lẻ lại  tăng nhẹ qua việc lấy lợi từ sự sáng lên của các đại gia bán lẻ trong nước và ngoài nước

Giá văn phòng cho thuê giảm sâu vì sức ép nguồn cung sắp tăng trong khi TTTM và khối đế bán lẻ lại tăng giá qua việc lấy lợi từ sự sáng lên của các coongty bán lẻ trong nước và ngoài nước.

Đầu năm Ất Mùi giá Cho thuê nhà xưởng tại Sài Gòn khởi sắc do các nhà bán lẻ trong và ngoài nước đều hoạt động chăm chỉ. Vincom Retail nâng cấp chuỗi Vinmart +, gồm các market nhỏ và cửa hàng đại lý bán lẻ, VinFashion tiếp tục lên kế hoạch triển khai 2 tên tuổi mới VinPro (cửa hàng điện tử) và VinDS (TTTM tổng hợp) trong năm 2015.

Trường BP Nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển của CBRE Việt Nam, Dương Thùy Dung nhấn mạnh giá thuê văn phòng bán lẻ tại Thành phố HCM đã  đi lên… Bà Dung cho biết dù tương lai của loại hình TM truyền thống vẫn khá lạc quan, các nhà quản lý TTTM cần phải lưu tâm tới những cạnh tranh đến từ loại hình thương mại online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *