Diễn biến thị trường BĐS đang có dấu hiệu nóng dần.

Nội dung bài viết:

Những dự án nhà để ở có giá trị từ 2,5 – 4 tỷ đồng, hoặc là chỉ 1 tỷ VNĐ/sản phẩm đã được đẩy mạnh mua bán dưới nhiều phương thức khác nhau. So với dòng đẳng cấp , tỷ trọng dự án bất động sản giá cạnh tranh (tầm dưới 20 triệu vnđ/m2) đang ra mắt dày hơn hẳn.

căn hộ De Capella Quận 2

Số liệu thống kê mới đây của một đơn vị ngoại nêu rõ, trong quý III/2015, nguồn cung cấp căn hộ chung cư(CHCC) tại thị trường TP Hà Nội (khoảng chừng 134,500 căn hộ chung cư từ 203 dự án bất động sản ) đã bán đi hết và hiện có 96 dự án BĐS đang mở bán.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Đáng để tâm, theo ghi dấu ấn đến nay thị trường dự án hiện đã có 22 dự án đưa vào thị trường thêm và 13 dự án mở bán mới, cung cấp khoảng 8.700 căn hộ chung cư(CHCC). Nguồn cung cấp căn hộ chung cư(CHCC) dự án BĐS tăng đột biến, (với 12 dự án bất động sản dự kiến phân phối cuối năm – cung cấp khoảng 4.000 căn hộ chung cư), đã phần nào thể hiện qua thực tế thời điểm giữa tháng 12/2015.

chung cư GoldSeason

Nếu khách mua kỹ tính và giỏi ‘soi’ dự án , thì bảo đảm khâu mua bán – thanh toán tài khoản của nhiều dự án sẽ gặp ‘khó’ vì lệch lạc thông tin dữ liệu?
Dưới 1 tỷ VNĐ, dễ chịu lựa chọn!

Rõ nhất cần kể đến dòng dự án bất động sản có mức giá bình dân, vừa với túi tiền, của phần lớn mong muốn để ở và được kỳ vọng sẽ bàn giao khoảng cuối năm 2016.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ngày 10/7, tại Khách sạn JW. Marriot, Doanh nghiệp (DN) TNHH Five Star Kim Giang – chi nhánh Tập đoàn GFS, chủ thầu của Chung cư Five Star và Doanh nghiệp CP Uy Nam (Doanh nghiệp (DN) Unicons) thuộc tập đoàn Cotecons – đơn vị thi công- xây dựng, đã tiến hành thực hiện Lễ kí kết gói thầu tiến hành thi công phần thân – dự án Five Star Garden được triển khai xây dựng tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Thành phố HN.

dự án chung cư Five Star

Trên thị trường bất động sản thứ cấp, cũng hiện diện một cách rộng khắp nhiều căn hộ của tổ hợp chung cư cao tầng của Doanh nghiệp Lai Châu tại khu đô thị Linh Đàm.

Dù dự án đang cơ bản là đang hoàn thiện phần thô, diện tích đa dạng, từ 84 đến trên 100m2 mỗi căn hộ chung cư, với giá chỉ từ 14 triệu đồng/m2, nhưng mà chung cư của ‘đại gia điếu cày’ lại khá vắng giaodịch trên thực tế.

bán chung cư Five Star

Bên cạnh đó, ở địa phận Hoàng Mai còn có dự án bất động sản Hateco Hoàng Mai cũng đang được thúc đẩy ra hàng suốt thời gian qua. Giá bình quân trung bình cho mỗi căn hộ chung cư(CHCC) có tổng diện tích từ 46-105m2 rơi vào khoảng 18 triệu đồng/mét vuông. Còn dự án bất động sản The One Residence (Gamuda Land Việt Nam) thì công bố giá chào bán chưa tới 20 triệu vnđ/mét vuông…

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Với vận tốc triển khai thi công xong phần thô, cất nóc hoặc tiến hành thi công tới tầng 10 trở lên, lượng sản phẩm khoảng chừng 1 tỷ đồng/căn còn có thể được mở rộng đến cả địa bàn hướng Tây thủ đô: Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Khoảng tần cuối tháng 10 trước đó ghi dấu ấn nhiều tổ chức môi giới hoạt động hết sức để chạy ‘đề – pa’ quảng cáo cho các dự án BĐS thuộc phân khúc đẳng cấp.

‘Mục tiêu là phân phối ngay trong tháng 10 , nên chủ đầu tư BID VN đã và đang gấp rút hoàn tất tầng hầm 2, và đạt mốc tiến hành xây dựng cốt 00 để thỏa mãn chuẩn mực đưa vào thị trường của quốc gia. Tính tới khoảng thời gian ngày nay (ngày 29/10) dự án đã khai triển xong tầng hầm 2 và đáp ứng đủ đầy các chuẩn mực đưa vào thị trường…

chung cư Five Star Garden

Miền Nam cũng đang chứng kiến một lượng dự án cao cấp đang đẩy nhanh tốc độ bán hàng – xúc tiến khai triển triển khai thi công hoàn thành. Rõ nhất là dự án là căn hộ chung cư(CHCC) – Bán chung cư De Capella .Doanh nghiệp (DN) Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai vừa mới chính thức mở bán và đã nhận được nhiều hồi âm khả quan từ hướng người mua nhà.

Với giá cả từ 29,5 triệu đồng/m2 cùng một số ưu thế về chất lượng, thiết kế, sản phẩm dự án BĐS này đã được coi là đối trọng trực tiếp với các dự án hoành tráng khác trong khu vực lãnh thổ như Hải Đăng City, FLC Complex Phạm Hùng hoặc là Vinhomes Trần Duy Hưng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *