Đà Nẵng bán nhà đất giá rẻ cho cán bộ khó khăn

Đà Nẵng bán nhà đất giá rẻ cho cán bộ công viên chức khó khăn

Mới đây thì ông Trần Thọ, là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị (đv) liên quan nhanh chóng xây dựng về đề án bán đất và bán nhà chung cư cho các cán bộ, viên công chức có khó khăn về nhà ở.

TP. Đà Nẵng đã đưa ra chủ trương bán nhà đất giá rẻ cho những cán bộ, và công chức khó khăn

nhà đất
Đà Nẵng đưa ra chủ trương bán nhà, bán đất giá rẻ cho người ưu tiên

Ngày 9/3 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng  đã cho hay, đề án này phải hoàn thiện trước ngày 15/3 để có thể trình lãnh đạo thành phố xem xét. Đầu tiên thì thành phố sẽ thực hiện bán thí điểm khoảng 100 lô đât theo chủ trương trên cho cán bộ, và công chức hoàn cảnh khó khăn, những người chưa có nhà ở với giá ưu đãi.

Nhà đất Hải Phòng

Bán nhà tại Hải Phòng không có xu hướng đột biến

Đồng thời thì lãnh đạo thành phố cũng sẽ chỉ đạo siết chặt việc thu hồi nợ tiền sử dụng đât. Hiện nay thì các hộ tái định cư nợ khoảng 1.600 tỷ đồng tiền sử dụng đất, và các dự án đã được giao đất sạch còn nợ khoảng đến 900 tỷ đồng. Do đó thì từ nay thành phố TP sẽ chấm dứt việc gia hạn nợ tiền sử dụng đất dành cho những khu đất lớn và xử phạt do nộp chậm, hoặc có thể thu hồi dự án đối với chủ đầu tư cố tình chây bừa. Các những dự án chỉ vướng giải tỏa từ một vài hộ dân, thì thành phố yêu cầu các đơn vị đ.v liên quan phải tập trung xử lý dứt điểm,và không được kéo dài thời gian để sớm thu tiền đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *