Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư tại lễ mở bán khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Trong ngày 29/3, CTy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho người mua dự án.

Tại lễ mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang, những khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 tr giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải ba cái   ĐTDĐ iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự đẳng cấp bên bờ biển tuyệt đẹp với diện tích những ngôi biệt thự là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các căn biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một mơ ước của rất nhiều người. Biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước muốn  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn dự án khu biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với hệ thống biệt thự Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối nhà đầu tư là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách hàng là  người ngoại quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *