Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Thổ

Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Thổ

Ở những bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các chọn màu sắc phòng tắm đẹp, hợp phong thủy cho những người mệnh Kim, Mộc, Thủy và Hỏa giúp gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

Ngày hôm nay Trangtriphongtam.com gửi tiếp đến các bạn cách chọn màu sắc thiết kế phòng tắm cho người mệnh Thổ cải thiện sức khỏe và tránh những vận khí xấu theo phong thủy dưới đây.

Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Thổ

Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Thổ

Bạn là người mệnh Thổ thì sinh vào những năm sau: 1930 (Canh Ngọ), 1931 (Tân Mùi), 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi)…

Trong thiết kế và trang trí phòng tắm để chọn được màu sắc đẹp, hợp tuổi với gia chủ mệnh Thổ chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh (Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ), tương khắc (Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ) và tương hợp (Thổ hợp Thổ) như sau:

  • Trong ngũ hành tương sinh vì Hỏa sinh Thổ nên người thuộc mệnh Thổ thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa là tốt nhất sẽ được hỗ trợ nhiều về mọi mặt trong cuộc sống nhất là sức khỏe và tiền bạc.

Phòng tắm hợp phong thủy mệnh Thổ

Phòng tắm hợp phong thủy mệnh Thổ

  • Có người lại nói rằng phòng tắm thuộc Thủy mà Thủy lại khắc chế và dập tắt Hỏa nên mà sơn phòng tắm thuộc các màu của Hỏa là không được. Tuy nhiên trong ngũ hành Thổ khắc chế Thủy vì thế Thủy đã bị khắc chế mà Hỏa lại sinh ra nhiều Thổ chắc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.
  • Ngoài ra người mệnh Thổ có thể làm phòng tắm màu nâu hoặc vàng sậm thuộc màu bản mệnh Thổ của mình cũng rất là hợp lí vì Thổ hợp Thổ mà Thổ lại khắc chế Thủy của phòng tắm như thế sẽ giúp tăng cường sự phát triển và thịnh vượng hơn cho bản thân cũng như gia đình về mọi mặt.
  • Cuối cùng người mệnh Thổ đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ, mặt khác phòng tắm thuộc Thủy lại hỗ trợ cho Mộc trong khi đó Thổ đang khắc chế Thủy như thế ảnh hưởng rất lớn đến bạn về tâm lí nặng nề khi bước vào khu này làm bạn dễ mắc bệnh lúc đó vừa mất tiền mà tật lại mang chẳng tốt chút nào.

Như vậy dựa trên những phân tích phong thủy ngũ hành trên người mệnh Thổ tốt nhất nên thiết kế phòng tắm thuộc 1 trong các màu sau: Đỏ, hồng, cam, tím và nâu để cải thiện sức khỏe, tránh điều xấu và nhận nhiều điều tốt lành.

Tuy nhiên bạn bạn nên dùng các màu này bớt đậm hơn 1 chút để tạo cảm giác nhẹ nhàng và không nhức mắt. Xin chúc các bạn lựa thiết kế được phòng tắm có màu sắc đẹp và hợp phong thủy nhất với mệnh Thổ của mình.