Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Kim

Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Kim

Phòng tắm là nơi thư giãn, xóa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Vì thế phòng tắm cần được sạch sẽ, thoáng mát thì mới mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe và tinh thần của chúng ta.

Ngoài ra màu sắc phòng tắm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần của mỗi chúng ta như khi bước vào phòng tắm có màu không hợp mệnh sẽ mang lại cảm giác không thoải mái, bồn chồn, lo âu sẽ làm chúng ta càng mệt mỏi hơn, còn với phòng tắm có màu hợp mệnh sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư thái sẽ nhanh chóng xóa tan mệt mỏi.

Vì thế để giúp những người mệnh Kim chọn được màu sắc phòng tắm đẹp, hợp mệnh giúp tinh thần sảng khoái, thư thái http://trangtriphongtam.com xin chia sẻ cho bạn cách chọn màu sắc phòng tắm hợp phong thủy với người mệnh Kim dưới đây.

Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Kim

Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Kim

Những người sinh năm: Nhâm Thân (1932, 1992) , Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014) và Tân Hợi (1971, 2031)  đều là người mệnh Kim.

Muốn chọn được màu sắc phòng tắm đẹp và hợp phong thủy với người mệnh Kim người ta thường dựa vào phong thủy ngũ hành đó là:

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim
  • Ngũ hành tương hợp: Kim hợp Kim

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim do đó người mệnh Kim nên chọn phòng tắm màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ sẽ nhận được nhiều điều may mắn và tài lộc tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng phòng tắm màu này.

Phòng tắm màu nâu tốt cho người mệnh Kim

Phòng tắm màu nâu tốt cho người mệnh Kim

Cũng trong ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy do đó bạn nên tránh chọn màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy để thiết kế phòng tắm vì không có lợi cho mình mang lại cảm giác không tốt cho chúng ta khi vào phòng tắm này.

Còn theo ngũ hành tương khắc thì vì Hỏa khắc chế Kim nên người mệnh Kim đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa để không ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể sơn phòng tắm màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Kim khắc chế được Mộc cũng rất hợp với tuổi của bạn.

Ngoài ra vì Kim hợp Kim nên phòng tắm bạn sơn màu trắng thuộc màu bản mệnh của mình cũng rất phù hợp cho phòng tắm vì màu phòng trắng cũng tạo cho bạn cảm giác an toàn, sạch sẽ, mát mẻ tốt cho tinh thần của bạn, tốt cho sức khỏe.

Như vậy người mệnh Kim nên sơn thiết kế, trang trí phòng tắm màu trắng, màu nâu hoặc màu xanh lá là đẹp và hợp phong thủy nhất tốt cho sức khỏe và mang lại tài lộc cũng như may mắn đến với gia đình bạn.