Phòng tắm độc lạ bắt mắt cho bạn cảm giác mới lạ

Cách chọn màu sắc phòng tắm thêm mát mẻ vào mùa hè

Phòng tắm là khoảng không gian thư giãn cực kì hữu hiệu để xóa tan cái oi bức của mùa hè. Nếu bước vào một cái nhà tắm ngột ngạt và đầy màu sắc nóng sẽ mạng lại cảm giác khó chịu khi chúng ta bước vào không gian này để giải nhiệt. Vì thế lựa chọn màu sắc phòng tắm cho mùa hè cũng cực kì quan trọng.

Hôm nay http://trangtriphongtam.com sẽ giúp các bạn lựa chọn một số màu sắc nhà tắm dịu mát mà nhìn vào đó là bạn đã cảm nhận được sự thư thái, thoải mái, mát mẻ và dễ chịu để càng nhanh chóng đập tan đi cái nóng của mùa hè đầy nắng.

Phòng tắm màu xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà cho phòng tắm là xu hướng hot nhất hiện nay cho mùa hè bởi vì nó tạo cho ta cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho một không gian thư giãn.

Phòng tắm màu xanh bạc hà kết hợp với màu trắng của những vật dụng như: Bồn tắm, bồn rửa mặt, nền nhà… hay tô điểm thêm một chùm pha lê chiếu sáng thì căn phòng này trông thật là tinh tế, hiện đại và thoáng mát.

Phòng tắm màu xanh bạc hà tạo cảm giác mát mẻ

Phòng tắm màu xanh bạc hà tạo cảm giác mát mẻ

Tông màu xanh của tường, kết hợp màu trắng của nền nhà cũng sẽ làm cho căn phòng tắm của bạn trở nên rộng rãi và thoải mái hơn đó.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tắm trong một căn phòng xanh mát, ngâm mình trong một bồn tắm mát lạnh và cùng với ánh đèn pha lê chiếu sáng dịu mát, quả này một không gian thư giãn cực chất trong mùa hè oi ả phải không các bạn.

Phòng tắm màu hồng pastel

Trang trí phòng tắm màu hồng pastel kết hợp với nền trắng cũng đem đến cho bạn một cảm giác thơ mộng, thoải mái, tạo nên nguồn cảm hứng mới mẻ cho cả nhà tắm.

Phòng tắm hồng pastel cho nguồn cảm hứng mới lạ

Màu hồng thường sẽ tạo cho bạn cảm giác nóng và điệu đà còn màu hồng pastel thì ngược lại nó vẫn giữ được nét tinh thế, hiện đại và tươi mới cho căn phòng nhưng không điệu đà chút nào cả.

Phòng tắm màu trắng cổ điển

Trong một phòng tắm thì không bao giờ có thể thiếu được màu trắng vì nó là xu hướng cổ điển và tượng trưng cho sự sạch sẽ.

Phòng tắm màu trắng cổ điển dễ chịu

Phòng tắm màu trắng cổ điển dễ chịu

Một phòng tắm trắng tinh khôi đem lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoải mái. Để tạo thêm điểm nhấn cho phòng tắm bạn có thể thêm một số cây xanh nhỏ tạo nên cảm giác xanh mát, dễ chịu.

Nếu phòng tắm bạn có một cửa sổ chiếu ánh mặt trời le lói cùng cây xanh mát mẻ và một phòng tắm trắng sạch chắn chắn đáng để bạn nghỉ ngơi và thư giãn.

Phòng tắm có màu sắc kết hợp độc đáo

Trái với vẻ đẹp nhẹ nhàng với ba màu sắc trên một màu sắc kết hợp với các tông màu đậm với nhau cũng tạo nên một phòng tắm đọc lạ và mới mẻ hơn.

Để kết hợp tốt các màu sắc đậm chủ đạo trong phòng tắm bạn nân thêm các màu sắc trung tính khác cho không gian còn lại để cân bằng

Phòng tắm độc lạ bắt mắt cho bạn cảm giác mới lạ

Phòng tắm độc lạ bắt mắt cho bạn cảm giác mới lạ

Một số phòng tắm đơn sắc nghệ thuật đầy bắt mắt cũng là một phòng tắm cho tạo cho bạn cảm giác mới lạ hấp dẫn hơn khi đi tắm.

Những màu sắc được kết hợp khéo léo với nhau sẽ mang đến không gian hiện đại mà không hề bị rối mắt.

Bài viết trên là một số cách chọn màu sắc cho phòng tắm tạo cảm giác mát mẻ, mới lạ và dễ chịu vào mùa hè cho bạn lựa chọn, hy vọng nó có ích đới với bạn.