Các đặc trưng về tiện nghi vượt trội của 3 dự án Lavita Garden Thủ Đức, Melody và Vinhomes Paradise Mễ Trì

1: Dự án Lavita Garden.

Căn hộ chung cư cao cấp với các design vô cùng hiện đại theo khuynh hướng ngày nay của châu Âu.

căn hộ chung cư Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát mô hình dự án Lavita Garden Thủ Đức

Với xu hướng và thiết hoàn toàn mới của Hưng Thịnh, hợp lý với công viên chức, những người có lương bình quân trung bình, tuy nhiên vẫn có có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp – tính năng tiện ích sang trọng.

Khác biệt hơn nữa những tính năng tiện ích trong khu căn hộ chung cư được thiết kế quy hoạch chuẩn 1 khu cứ dân sang trọng.Ở trong căn hộ người dân được tận hưởng và sử dụng những chức năng tiện ích:
+ T.T thương mại, phòng gym.
+ Công viên, cafe, nhà giữ trẻ.
+ Bar, nhà hàng, shop hoa….

căn hộ chung cư Lavita

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án căn hộ Lavita Garden

Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ mang đến 1 không gian sống vô cùng hiện đại, mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là điểm sáng nhất trong phân khúc Địa ốc năm 2015 tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo chủ đầu tư căn hộ Lavita Garden là 1 căn hộ chung cư khá tốt về giá, Vị trí địa lý, và tiện nghi. Khả năng khai thác cũng tương đối ổn, có thể sử dụng triệt để cho thuê mướn nếu chưa mong muốn ở.

dự án Lavita

Ảnh tổng quan tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

Tương đối tốt cho khách hàng mua đầu tư, cho mướn hoặc những các thành viên trong gia đình trẻ làm việc tại những vùng Q. 1, quận 2, Q. Bình Thạnh, quận 9, Tân Bình, Gò Vấp, Khác biệt hơn nữa là quận Thủ Đức….

2: Dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể vị trí căn hộ Melody Vũng Tàu

Với nhiệt huyết tạo nơi an dưỡng sau các ngày làm việc nhọc mệt vào cuối tuần và nơi an cư lập nghiệp để Qúy người mua nhà yên lòng vào Việc làm, chăm lo con cái. Hưng Thịnh đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng tại Tp. Vũng Tàu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

* Công ty CP Hưng Thịnh tại nội thành Hồ Chí Minh đưa vào thị trường căn hộ chung cư(CHCC) hợp tác nghỉ dưỡng và kinh doanh.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan tiện ích dự án Melody

* Vị Trí Địa Lý: Dự án căn hộ Vũng Tàu Melody nằm Bãi Trước biển Vũng Tàu và có phía quan sát biển đón không khí của biển, và ánh nắng thái dương dạt dào năng lượng. Còn hướng trước được design là trung tâm thương mại Vũng Tàu rất thích hợp cho các bạn trẻ kinhdoanh.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát mô hình dự án Melody

* Tính Năng Tiện Ích như sau:
Ngay góc mặt tiền đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám. Cách 500m là Bãi Sau Vũng Tàu, đi bộ khoảng 10 phút đến Con Sò Vàng nơi trọng tâm chuyên tổ chức sự kiện các lễ hội du lịch lớn ở nội thành Vũng Tàu.
3: Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Thông tin dữ liệu diễn tả.

Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm là tổ hợp dự án sang trọng nhất của Vingroup hướng Tây HN. Nơi có hạ tầng cơ sở mới và đồng bộ hạng nhất. Với xu hướng tăng trưởng phát triển thành một khu đô thị xanh hình mẫu lý tưởng với đủ đầy những tính năng tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất Thành phố HN.

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

•Với tổng quy hoạch dự án là 711m2 (31,8ha).
•Trong số đó phần tổng diện tích sử dụng để xây dựng khu vui chơi, cây xanh và hồ điều hòa là 10,8ha.
•Phần DT sử dụng để xây dựng nhà trẻ, tiểu học là 10,266m2.
•Phần DT sử dụng để xây dựng nhà để ở thấp tầng gồm: nhà liền kề biệt thự, nhà phụ cận, nhà vườn là 69,170m2. Dự án bổ xung ra thị trường khoảng 331 căn nhà liền kề biệt thự, 100 căn phụ cận.
•Phần tổng diện tích dành cho nhà định cư cao tầng (chung cư cao tầng 34-39 tầng): 16,413m2, gồm 3 tòa.
•Còn lại là dành cho giao thông và những công trình kỹ thuật phù trợ. Khi đi vào sử dụng dự kiến tổng dân số 3200 người. thời kì phân phối: 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *