3 “ông lớn” bất động sản(BĐS) có tác động ảnh hưởng nhất nhất năm 2015

2015 được xem là một trong những năm phát triển vượt bậc của thị trường BĐS nhà đất VN, với con số giao dịch mua bán pass gia tăng đột biến.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh bao quát về quy mô của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Thế nên, đà phát triển trên toàn thị trường BĐS không phải hướng đến tất cả những Công ty trong ngành , khi phần lớn những Doanh nghiệp BDS nhìn một cách tổng quan vẫn luôn hiện hữu những bài toán tới việc đưa sản phẩm tới tay người mua.

BĐS năm 2015 là cuộc đua phân thứ hạng một cách rõ ràng , và nhìn trên góc độ này , dường như sân chơi lớn đang tập chung – chú trọng trong tay 4 chủ đầu tư tăng trưởng phát triển mua bán nhà đất.

Vingroup

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quan về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Nếu trước 2015 , thật dễ dàng để kể ra được những dự án do chủ đầu tư này triển khai, thì trong năm vừa qua, thậm chí những người theo dõi sát đơn vị đầu tư này cũng chẳng thể tự tin nói xác thực số dự án bất động sản Địa ốc mà chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành khởi công trên khắp tổ quốc.

Với Vingroup, các dự án BĐS được triển khai thực hiện trải đều ở nhiều danh mục như: bất động sản(BĐS) nhà để ở thương mại, địa ốc nghỉ dưỡng, T.T thương mại. Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã bắt đầu khởi công và đang xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .

Tại TP HN, nơi các dự án địa ốc về nhà định cư của Vingroup luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất , tính tới hết năm Ất Mùi này, chủ đầu tư Vingroup đã có được diện tích đất to lớn, với con số căn hộ chung cư, nhà liền kề biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn hộ chung cư.

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng thể về quy mô của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Điều thú vị là, dù giao bán liên tục , hầu hết những dự án đều có tầm cỡ lớn, tuy nhiên dòng tiền thu về từ việc mua bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn ở mức khá lớn, với tỷ lệ tiêu thụ lớn . Đặc biệt hơn, những dự án BĐS của Vingroup đều có được một nét chung, và sớm trở thành tâm điểm của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án bất động sản hoàn thiện và được đi vào hoạt động.

Không những “ghi điểm” trên địa bàn HN, tại TP HCM, chủ đầu tư Vingroup cũng đang chứng tỏ ưu điểm trong mảng nhà định cư. Bên cạnh đó là một loạt dự án an dưỡng tại những địa phương trên cả nước. Đối với phân cấp bất động sản, chủ đầu tư Vingroup không những hình thành những quần thể an dưỡng cao cấp, mà các sản phẩm hàng hóa an dưỡng thuộc các quần cư này cũng có sức cuốn hút đáng kể với thị trường.

Triển khai nhiều dự án, những dự án có quy mô lớn, ở phân cấp sang trọng tương đối cao, luôn tạo thành những dấu ấn và khác biệt hơn nữa là được thị trường BĐS đón nhận ở cả phân khúc an dưỡng lẫn nhà định cư thương mại là đặc trưng nổi bật của chủ đầu tư Vingroup . Điển hình là Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long đang nhận được những phản hồi tốt đẹp tại TP. Hạ Long.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, cách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup có liên can tới nhiều cam kết tiền lãi tại các dự án bất động sản mua bán nhà đất an dưỡng đã được nhiều Doanh nghiệp (DN) học theo , nhưng mà làm được như chủ đầu tư Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường bất động sản còn phải là uy tín chất lượng – điều các nhà đầu tư lại không dễ thực hiện được trong một thời gian ngắn .

Novaland

Nếu ở hướng Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi như là người thống lĩnh thị trường bất động sản nhà ở, thì tại vùng lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được xem là cái tên nhắc tới gần đây , với lượng sản phẩm hàng hóa bán ra to lớn trong vòng 3 năm gần đây, cùng quỹ dự án BĐS lớn.

Với rất nhiều dự án bất động sản trải khắp các địa phận TP Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến cho khách hàng tại thị trường BĐS này đang rơi vào cảm giác “ra ngõ gặp Novaland”.

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực hướng Nam, thị trường BĐS không rơi vào tình trạng phân chia thứ hạng mạnh mẽ như khu vực lãnh thổ phía Bắc, tuy nhiên phía sau Novaland, những DN Địa ốc khác dù các giao dịch vẫn đều đặn , nhưng biên độ tăng trưởng chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư Sun Legacy

– Bắt đầu được thành lập tại VN năm 2007, tới thời điểm này SUN GROUP đã triển khai thực hiện một loạt những dự án lớn nhỏ góp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng phát triển tại nhiều địa điểm như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tới đây sẽ là tổng hợp Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Ở lĩnh vực BĐS phân khu an dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm 2015 này, chủ đầu tư SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường BĐS biết tới với rất nhiều dự án BĐS đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh giới thiệu về quy mô của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại QN, chủ đầu tư SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư đúng nghĩa với chuỗi hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Mạng lưới hệ thống cáp treo này bên trong tổng hợp dự án 6.000 tỷ đồng bao gồm một quần cư khu vui chơi – giải trí trên địa hình núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay to lớn, và một thủy cung lớn phía ngay chân bờ vịnh Hạ Long.
Ngoài ra, tập đoàn SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Với việc đầu tư cáp treo tại những khu du lịch lớn hợp tác với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, tập đoàn SUN GROUP đã cùng lúc mở ra tạo những đặc sắc của mình , đồng thời các dự án này đã và đang có được sự ủng hộ nồng nhiệt của các khách du lịch, biến các điểm du lịch tuyệt vời của VN trở nên dễ tiếp cận hơn với du khách.

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Ảnh bao quát về quy mô của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Với lượng khách đồ sộ đã đến với tập đoàn SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , DN này đang chứng tỏ vị trí ngày càng vững chắc của mình trong mảng Địa ốc nghỉ dưỡng, với một hướng đầu tư rất riêng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *