11 loại cây xanh phù hợp nhất để trang trí phòng tắm

Bạn có muốn phòng tắm nhà bạn thêm đẹp, thêm xanh và được lọc sạch khí xấu không? Nếu có hãy sử dụng ngay 1 trong 12 loại cây xanh chịu được bóng râm, không khí ẩm của phòng tắm mà lại có có khả năng làm sạch không khí siêu tốt mà Trangtriphongtam.com chia sẻ cho các bạn dưới đây.

Cây lan ý

 11 loại cây xanh phù hợp nhất để trang trí phòng tắm

Cây lan ý cần ít ánh sáng, cần nhiều nước, lọc được khí benzene VOC trung hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylene tốt cho sức khỏe nên khá thích hợp trồng trong phòng tắm ẩm ướt và thiếu ánh sáng.

Cây dây nhện

Cây dây nhện là loại cây ưu bóng râm chỉ càn tưới nước khi nào đất khô, có thân dài phù hợp để treo trong phòng tắm giúp lọc khí formaldehyde, benzene phân tử trong không khí tốt cho sức khỏe mọi người trong gia đình.

Cây nha đam

 11 loại cây xanh phù hợp nhất để trang trí phòng tắm

Cây nha đam là loại cây nhỏ gọn, dễ sống, dễ chăm sóc nhưng lại có khả năng làm sạch không khí rất tốt phù hợp đặt trong phòng tắm.

Cây trầu bà

Cây trầu bà có khả năng sinh trưởng tốt ở nơi ẩm thấp, ít anh sáng có khả năng loại bỏ chất benzene và arbon monoxide giúp thanh lọc không khí cũng rất thích hợp để bạn trang trí phòng tắm.

Cây tre cảnh, cọ cảnh

Cây tre cảnh hoặc cây cọ cảnh có khả năng sống mãnh liệt, chịu được bóng dâm và loại bỏ được các chất trichloroethylene, benzene, formaldehyde rất phù hợp để trang trí phòng tắm.

Cây lưỡi hổ

 11 loại cây xanh phù hợp nhất để trang trí phòng tắm

Cây lưỡi hổ là loài cây phát triển tốt ở nơi thiếu anh sáng, chúng có khả năng hấp thụ C02, giảm formaldehyde, benzene và giải phóng 02 vào ban đêm nên rất phù hợp để đặt trong nhà, trong phòng tắm tốt cho sức khỏe chúng ta.

Cây xả

Cây xả có mùi thơm dễ chịu, có khả năng xua đuổi muỗi đễ trồng vì thế nếu chồng 1 vài củ xả trong cốc thủy tinh đặt trong phòng tắm cũng giúp nhà bạn thanh lọc được không khí và xoa đuổi được muỗi sinh sôi nẩy nở ở phòng tắm.

Cây cọ lá tre

Cọ lá tre là loại cây ưu bóng râm, cầm nhiều nước, có khả năng điều hòa không khí rất tốt đặc biệt loại bỏ benzene và trichloroethylene trong không khí vì thế nó rất thích hợp cho bạn trồng trong phòng tắm.

Lan hồ điệp

 11 loại cây xanh phù hợp nhất để trang trí phòng tắm

Lan hồ điệp là loài hoa lan đẹp và sang trọng dễ sống, tươi lâu, có khả năng lọc khí tốt nên rất phù hợp làm trang trí nhà tắm cho thêm đẹp.

Cây dương sỉ

Cây dương xỉ là loài cây dễ sống lọc khí tốt, ưa nước, dễ đồng nên bạn có thể trang trí trong phòng tắm cũng rất đẹp.

Ngoài ra bạn có thể trang trí phòng tắm bằng một vài lọ nhỏ sen đá, sương rồng cũng rất đẹp và phù hợp.